CHƯA TRỌN VẸN …

Thứ Tư ,6-6 chúng tôi xuống Hạ Long mong gặp được Chủ tịch tỉnh Long vốn là dân K11 I của Cơ Điện . Cuộc đi kết hợp nhiều muc đích nhưng không đạt được mong muốn :

Các Bạn Cơ Điện Quảng Ninh đều bận cả nên không gặp được ai do vậy một số việc đành dẹp hết

Đến UBND tỉnh thì Chủ tịch Long đi thăm Nga đến 14-6 mới về thế là toàn bộ tài liệu gửi lại Văn phong mà  về không .May mà còn có số điện để liên lạc với những lời hứa rất chân tình của các cán bộ văn phong.Trời rất nóng nên sau 15 g chúng tôi rời Hạ long về Đông Triều nơi có người anh đồng hao của Vũ Phong ( CCB E88-F308 ở Thái Nguyên )  mời lúc sáng khi chúng tôi xuống đất Quảng . Chúng  tôi không ngờ là nhà anh lại sát ngay nhà ông cụ thân sinh chủ tịch Long mới mất 2 Tết năm nay .còn Long thì hết năm 2018 này sẽ nghỉ hưu mất rồi . Thế là mục đicá chính chuyến xuống Quảng Ninh của chúng tôi còn dang dở mà các việc phụ cũng chưa làm được gì ( kể cả tắm biển … ) Đành vậy sau 2 tuần nữa chúng tôi lại xuống . May sao hôm sau về qua Chí Linh còn được gặp CCB F 308 Nguyễn Lấp là trưởng  Ban LL Truyền thống F308 của Hải Dương .Anh rất năng nổ ,nhiệt tình hỗ trợ công việc chúng tôi với UBND tỉnh Hải Dương . Rời chí Linh trời nắng như đổ lửa chúng tôi về Bắc Ninh nơi đây cũng có CCB  C18-E88-F308  đang chờ .Anh Hòa nguyên SV Đại học Hàng hải năm thứ tư đã tình nguyện nhập ngũ tháng 9-1971 . anh Hòa đã nghỉ hưu sau khi làm Giám đốc kho bạc Bắc ninh mấy năm trồi nên kinh tế cũng khá hơn .. Với chất lính anh tiếp chúng tôi niềm nở và nhận hết tài liệu cũng như trao đổi với tỉnh Bắc Ninh thay chúng tôi

IMG_6448

CCB Hòa Bắc Ninh và Vũ Phong Thái Nguyên

Dù sao với Hải Dương và Bắc Ninh cũng làm chúng tôi  vui hơn sau khi ở Quảng ninh về hôm trước .Anh Hòa chở tôi ra tân bến xe Bắc Ninh lúc 16g30 để đón xe 54 về Long Biên .Sau đó anh quay lại đưa đường cho Vũ Phong lên Quốc lộ 18 để về  Thái Nguyên . Đến 18 giờ chúng tôi liên lạc với nhau và cùng về nhà an toạn đồng thời hẹn nhau sáng 8-6 cùng lên Tu Vũ -Thanh Thủy -Phú Thọ .

 

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s