K6

Trang chủ BLOG K6

THÔNG BÁO SỐ 1 VỀ HỘI K6 2015

 

BÔNG HOA TRONG LÒNG THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ

Vâng, bông hoa giữa thành cổ. Ai  cũng nghĩ rằng hoa trong thành cổ Quảng Trị chỉ là những hoa vòng, viếng hương hồn các liệt sĩ, nhưng đây là một bông hoa đẹp làm cho cuộc sống như vui hơn, như tươi hơn, ý nghĩa hơn với những người phục vụ nơi này, và cũng dịu lòng người  đến tham quan thành cổ.

Đọc thêm…

CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA

     Trong đợt lễ hội nay K6 chúng ta sẽ được tham quan những cảnh đẹp của QUẢNG BÌNH :biển Nhật Lệ ,động Thiên Đường . Thăm Thành cổ QUẢNG TRỊ ,Sông Thạch Hãn ,biển Của Việt ,nghĩa trang Trường Sơn …v…v.

Và đây là những nơi chúng ta tới;

Đọc thêm »

ANH LÍNH K 6

       Cảm ơn anh Thị đã kể câu chuyện K6 từ trước khi vào trường ,vào trường và ra trường .Còn sau khi ra trường thì đó là câu chuyện của mỗi chúng ta.Sở dĩ tôi nói câu chuyện K6 trươc khi vào trường vì anh Thị và một số anh chị nữa đã học dự bị của trường từ năm 1969 ,những cán bộ khung sau này của K6.

Đọc thêm »

Chuyện của Lâu

       Suốt buổi chiều cứ đi ra đi vào mong sao cho nhanh tối. Một cuộc hẹn với một bạn khác giới. Mong chờ thằng em con bà chủ đi làm về để có thể mượn được chiếc xe đạp, chả là người bạn ở mãi tận trường văn hoá dân tộc cách Lưu Xá chừng 15 km. Rồi 17h đã đến chú em đi làm về thế là vội vã hỏi mượn xe. Thằng em không nói gì cứ lùi lũi đi tắm, rồi đi ăn cơm tối định xoay phương án khác thì đột nhiên nó đến bên nói anh chuẩn bị xong chưa? Chưa kip trả lời thì nó nói luôn “em cũng đi lên thành phố hai anh em mình cùng đi”. Không biết nó lên thành phố làm gì? Mình đi gặp bạn gái mà nó đi cùng thì… rồi bảo nó chờ ở đâu.

Đọc thêm »

NHỮNG HOẠT ĐỘNG ĐÁNG NHỚ CỦA HỘI K6-CƠ ĐIỆN

Nhân sắp Hôi K6 năm 2013 tại Đồng hới -Quảng bình vào 28-29-30/9 sắp tới,tôi xin điểm lại một số hoạt động đáng nhớ hàng năm của chúng ta.
Khoảng 15 năm nay K6 liên tục tổ chức Hội K6 hàng năm với tiêu chí vui là chính và mỗi năm một tỉnh.Tuy nhiên hoạt động thực tế của K6 lại gần như quanh năm.Nói vậy có ngoa lắm không ,xin thưa không hề :
Bởi hàng năm vào dịp Xuân mới đều có tổ chức đi lế tết và du Xuân ở các tỉnh có các hội Xuân- Đền thiêng hay Chùa linh nhằm kết hợp du lịch tâm linh và thưởng ngoạn cảnh Xuân cũng như thăm bạn bè các tỉnh bạn. Từ Lạng sơn đến Tuyên quang rồi Băc ninh đến Thái bình hay Hà tây cũ…Ngay Hội K6 cũng có cuộc giao lưu với các bạn cơ Điện địa phương.

Đọc thêm »

K6 THÂN YÊU CỦA TÔI

Nguyễn Văn Thị – K6MA

Tháng 8/1969, tôi nhận được giấy báo nhập học lớp Dự bị Đại học Cơ điện Bắc thái. Trước đó khoảng đầu năm 1969, sau một thời gian giặc Mỹ ngừng ném bom lần thứ nhất, lúc này toàn đơn vị chúng tôi đã chuyển từ Quân đội sang nghành GTVT (Các đơn vị Công binh vượt sông từ Nghệ an đến Quảng bình), do có thành tích trong công tác và chiến đấu, tôi được cấp trên xét cho được làm Hồ sơ đi học Dự bị Đại học tại Trường  Kinh tế kế họach Hà nội và Trường Cơ điện Bắc thái.

 Đọc thêm »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s